logoweb-01122

Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese Korean Thai

logoweb-0222222

logoweb-03

  Một điểm đến an toàn để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng thực sự là tiêu chí đầu tiên khi đi du lịch đối với mỗi gia đình - Một nơi không ồn ào, xô bồ, không ngột ngạt, bon chen, ở đó có không khí trong lành và các dịch vụ đảm bảo. Hình ảnh con sóng, biển cả, cánh cò, đồng lúa bát ngát hương trời, và cả những di tích lịch sự đáng tự hào của vùng đất Gò Công.

Từ ngã 4 siêu tốc Nguyễn Văn Linh Tp.HCM, Các bạn đi quốc lộ 50 hướng về Cần Giuộc, Cần Đước ( Thuộc địa phận tỉnh Long An. Qua cầu Mỹ Lợi là đến vùng đất Gò Công nhiều truyền thống anh hung, vẻ vang, nhiều đặc sản phong phú, nhiều địa điểm du lịch về nguồn…

500x375-images-stories-diadanhdulich-du-lich-go-cong-cau-my-loi

Các bạn hãy đến thăm ngôi nhà cổ tại Thị xã Gò Công

Lăng Hoàng Gia là nơi thờ tự và lăng mộ của dòng họ Phạm Đăng, trong đó có ông Phạm Đăng Hưng là ông ngoại Vua Tự Đức, thân sinh bà Thái hậu Từ Dụ (dân gian gọi Từ Dũ), vợ vua Thiệu Trị. Nơi đây lưu truyền huyền thoại Gò Sơn Qui, lưu truyền văn bia kỳ lạ lưu lạc trên 140 năm…

1.2


Anh hùng dân tộc Trương Định với những chiến thắng vẻ vang , sống mãi trong lòng người dân xứ Gò. Các bạn hãy đến thăm đền thờ Trương Định tại xã Gia Thuận.

500x374-images-stories-diadanhdulich-du-lich-go-cong-tuong-dai-truong-dinh

Cách thị xã Gò Công 15km, các bạn đã đến với Khu du lịch biển Tân Thành, cùng ngắm người dân nuôi nghêu và thưởng thức hải sản của nơi đây.
Đồng quê gò công bát ngát mùi lúa, mùi rạ, mùi thơm lừng của món bún măng vịt, Hãy cùng gia đình và người thân bạn bè của bạn đến khám phá nhé.
Kết thúc chuyến hành trình khám phá tại vùng quê Gò Công, Thuexegiare.net - chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, đã đem đến cho các bạn đã có những trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị. Về Gò Công thăm lăng Hoàng Gia, khám phá ra nhiều điều thú vị. Dĩ nhiên chúng ta cũng chưa thể nào hiểu hết những bí ẩn lịch sử, và chắc còn nhiều điều bí ẩn trên vùng đất Nam Bộ này?

Tin Liên Quan

Hỗ Trợ Tư Vấn Trực Tuyến

support

 skype skype
Kinh Doanh
0942 257 459
Ms. Tuyết
0888 680 459
Mr. Hùng
0947 732 522

Các Loại Xe Nổi Bật

Who's Online

Đang có 38 khách và không thành viên đang online

banner giautrang